TRẠM MÁY NÉN KHÍ TRUNG TÂM
  Loading...

  MENU

  SAIGON REFRIGERATION INDUSTRY CORPORATION

  TRẠM MÁY NÉN KHÍ TRUNG TÂM

  Liên hệ SĐT: 0903 770 666  |  0938 223 593

  Email:  info@sarefico.com  |  trung@sarefico.com  | tri@sarefico.com 

  Công ty TNHH Công Nghiệp Lạnh Sài Gòn (SAREFICO) là Nhà thầu Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công THIẾT BỊ M&E CƠ ĐIỆN LẠNH hàng đầu tại Tp.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về Thiết Kế - Thi Công Hệ Thống Đường Ống Công Nghiệp, Trạm Máy Nén Khí, Trạm Bơm Nước.....

  Hãy để những Khó Khăn của các Bạn cho Chúng tôi. Đến với SAREFICO chúng tôi giá trị của Bạn nhận được những gì?

  * Đội ngũ Tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

  * Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất.

  * Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp.

  * Chất lượng nguyên vật liệu đảm bảo.

  * Giá thành thi công cạnh tranh nhất.

  * Tính toán công suất lạnh Đúng & Đủ "Tối ưu điện năng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành"

  • Chia sẻ qua viber bài: TRẠM MÁY NÉN KHÍ TRUNG TÂM
  • Chia sẻ qua reddit bài:TRẠM MÁY NÉN KHÍ TRUNG TÂM

  Mô tả chi tiết

  TRẠM MÁY NÉN KHI TRUNG TÂM

  Trạm Máy Nén Khí Trung Tâm là gì?

       Cũng giống như Hệ Thống Lạnh Trung Tâm trong nghành Công Nghiệp Lạnh, Thì Trạm Máy Nén Khí Trung Tâm gồm các Tổ Hợp các Máy nén khí, Bình tích khí, Hệ thống lọc sấy, Hệ thống đường ống dẫn... được quy hoạch tập trung lại một khu vực "Gọi là Trạm Máy Nén Khí Trung Tâm". Khí nén từ Trạm sẽ được phân phối cấp vào thiết bị nhờ hệ thống đường ống dẫn.

       Thường Trạm Máy Nén Khí Trung Tâm hay được nhìn thấy ở các Nhà Máy được xây dựng mới và được quy hoạch bài bản ngây từ ban đầu. Thường thấy ở Các nhà máy có trang thiết bị sản xuất cần sử dụng đến Khí Nén.

  Ưu nhược điềm của Trạm Máy Nén Khi Trung Tâm:

  • Ưu Điểm: Vì được tập trung quy hoạch vào một chỗ thay vì rời rạc “mỗi thiết bị là một cụm máy nén khí riêng lẻ”, Nên: Tính thẩm mỹ cao hơn, dễ sửa chữa bào trì hơn. Tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như giảm giá thành sản phẩm  sản xuất do điện năng tiêu thụ vận hành ít hơn….
  • Nhược Điểm: Phải có một chiến lược quy hoạch ngây từ ban đầu, Cần phải tính toán lựa chọn thiết bị có công suất  đúng và đủ “như: Công suất Máy nén khí, Kích thước bình tích khí, Công suất Máy Sấy và lọc làm sạch khí, Kích thước đường ống phù hợp…”

        Với ưu nhược điểm như phân tích trên thì Việc tính toán để lựa chọn thiết bị sao cho Đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng Khí Nén của Nhà máy, Chất lượng khí đạt yêu cầu về độ ẩm và độ sạch Là điều không phải ai cũng có thể làm được.

  SAREFICO Với hơn 20 năm kinh nghiệm về Thiết kế và thi công Hệ thống M&E, hãy để những khó khăn của các bạn cho chúng tôi.

   

  sản phẩm liên quan