THÁP GIẢI NHIỆT (COOLING TOWER)
  Loading...

  MENU

  SAIGON REFRIGERATION INDUSTRY CORPORATION

  THÁP GIẢI NHIỆT (COOLING TOWER)

  Liên Hệ SĐT:0903 770 666 |0938 223 593

  Email:info@sarefico.com  |  trung@sarefico.com  |  tri@sarefico.com

   

  Công TNHH Công Nghiệp Lạnh Sài Gòn (SAREFICO) là Nhà thầu Tư Vấn - Thiết Kế và Thi Công HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP hàng đầu tại Tp.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm vế Thiết Kế - Thi Công HỆ THỐNG CHILLER CÔNG NGHIỆP; HỆ THỐNG M&E CÔNG NGHIỆP.

  Hãy để những Khó Khăn của Các bạn cho Chúng tôi. Đến VớiSAREFICO giá trị  của Bạn nhận được những gì?

   

    * Đội ngũ Tư Vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

    * Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất.

    * Kỹ thuật Thi Công chuyên nghiệp.

    * Chất lượng Nguyên Vật Liệu đảm bảo.

    * Giá thành Thi Công cạnh tranh nhất.

    * Tính toán công suất lạnh Đúng & Đủ "Tối ưu điện năng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành"

  • Chia sẻ qua viber bài: THÁP GIẢI NHIỆT (COOLING TOWER)
  • Chia sẻ qua reddit bài:THÁP GIẢI NHIỆT (COOLING TOWER)

  Mô tả chi tiết

  THÁP GIẢI NHIỆT (COOLING TOWER)

  Tháp Giải Nhiệt Là Gì?

      Tháp Giải Nhiệt là một thiết bị dùng để giải nhiệt làm mát cho nước, dựa trên nguyên lý tạo mưa (drain). Sử dụng không khí của môi trường có nhiệt độ thấp để giải nhiệt làm mát cho nước có nhiệt độ cao hơn môi trường ở dạng hạt mưa.

       Nhiệt độ của nước trước khi giải nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường, Nhiệt độ của nước sau khi giải nhiệt bằng (hoặc gần bằng) với nhiệt độ của môi trường.

  Ưu nhược điểm của tháp giải nhiệt:

  • Ưu điểm: Kết cấu đơn giản, dễ chế tạo, hiệu suất giải nhiệt cao, giá thành thấp....
  • Nhược điểm:Nước bị thất thoát nhiều do bay hơi; Nhiệt độ làm mát không chính xác; Nhiệt độ của nước sau giải nhiệt bị giới hạn bởi nhiệt độ môi trường (nghĩa là chúng ta muốn nhiệt độ của nước sau giải nhiệt thấp hơn nhiệt độ môi trường thì Tháp Giải Nhiệt không làm được)

  Ứng Dụng:Tháp Giải Nhiệt có thể là Thiết bị chính hoặc trung gian dùng để giải nhiệt làm mát cho Hệ thống có sử dụng nước để giải nhiệt. Nhiệt lượng tỏa ra của Hệ thống tương đối lớn mà không yêu cầu nhiệt độ làm mát phải chính xác.

   

  Thông Số Kỹ Thuật của Tháp Giải Nhiệt:

       Tùy thuộc vào công suất lạnh cần thiết của Thiết bị có sử dụng Nước để giải nhiệt (Sau khi tính toán có được kết quả công suất lạnh cần thiết); Vị trí lắp đặt; Niệt độ môi trường trung bình tại nơi sử dụng. SAREFICO sẽ xem xét đánh giá để lựa chọn Hệ Số Đồng Thời phù hợp với Thiết Bị, mới đưa ra thông số lựa chọn Tháp Giải Nhiệt tương ứng. Tránh việc chọn thiếu công suất lạnh "làm ảnh hưởng đến hiệu suất giải nhiệt của Hệ Thống" hoặc chọn quá thừa "làm tăng giá thành dự án, điện năng tiêu thụ".

       Việc tính toán để lựa chọn công suất cho Thiết Bị "Đúng & Đủ"  không thừa, không thiếu la điều rất quan trọng trong Thiết kế và Lựa Chọn sản phẩm. Nó giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian Thi Công cho Dự án.

   

  Một số hình ảnh tiêu biểu về Tháp Giải Nhiệt của một số dự án màSAREFICO đã thực hiện.

  sản phẩm liên quan