TẤM CÁCH NHIỆT PANEL
  Loading...

  MENU

  SAIGON REFRIGERATION INDUSTRY CORPORATION

  TẤM CÁCH NHIỆT PANEL

  Liên Hệ SĐT: 0903 770 666 |  0938 223 593

  Email: info@sarefico.com  |  trung@sarefico.com

   

  Công ty TNHH Công Nghiệp Lạnh Sài Gòn (SAREFICO) là Nhà Thầu Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công KHO LẠNH, KHO ĐÔNG hàng đầu tại TpHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm Thiết Kế - Thi Công Hệ thống Lạnh Công Nghiệp.

  Hãy để Những Khó Khăn của Các Bạn cho chúng tôi. Đến với SAREFICO chúng tôi giá trị của Bạn nhận được là gì:

  * Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

  * Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất.

  * Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp.

  * Chất lượng Nguyên Vật Liệu đảm bảo.

  * Giá thành Thi Công cạnh tranh nhất.

  * Tính toán công suất lạnh Đúng và Đủ "Tối ưu điện năng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành".

  • Chia sẻ qua viber bài: TẤM CÁCH NHIỆT PANEL
  • Chia sẻ qua reddit bài:TẤM CÁCH NHIỆT PANEL

  Mô tả chi tiết

  Panel là gì? Ứng dụng như thế nào?

  Panel là gì?

  Theo nghành vật liệu xây dựng: thì Panel là một dạng vật liệu mới “Vật liệu xanh” trong nghành xây dựng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cấu tạo gồm 3 lớp:

  • hai lớp vỏ bao bọc bên ngoài được làm bằng Inox, Nhôm, Tôn (mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện)…
  • Lớp xốp cách nhiệt ở giữa được làm bằng các vật liệu cách nhiệt: XPS (Extruded Polystyrene); EPS (Expand Polystyrene); PU (PolyUrethane); Sợi thủy tinh tổng hợp….

  Theo công dụng: thì có thể gọi Panel là một tấm cách nhiệt, cách âm như chức năng công dụng chủ yếu của nó.

  Phân loại: Dựa theo thành phần cấu tạo thì Panel được phân loại dựa theo tên gọi của thành phần cấu tạo. Và trên thị trường hiện nay thông dụng thịnh hành nhất gồm 2 loại Panel:

  • Panel PS vỏ Nhôm, Inox, Tôn…
  • Panel PU vỏ Nhôm, Inox, Tôn…

  Ứng dụng Panel như vật liệu xây dựng Kho lạnh, Kho mát, Phòng Sạch, Nhà xưởng….

  Ngày nay công nghệ khoa học ngày cành phát triển vượt bậc kéo theo các yêu cầu về tiêu chuẩn áp dụng ngày càng được hoàn thiện và nâng cao, như: Tiêu chuẩn về độ sạch; Tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn trong các lĩnh vực Lưu trữ và chế biến thực phẩm…

  Sự ra đời của Panel là một thành tụ vượt bậc của Nghành vật liệu xây dựng mới. Với các tính năng ưu việt của mình, như: Đảm bảo độ ghép kín; mức cách nhiệt cách âm đạt yêu cầu; không gây thất thoát về nhiệt; rút ngắn thời gian thi công xây dựng… Panel dần trở thành vật liệu chính (thay thế các vật liệu cơ bản thô sơ) trong việc xây dựng vỏ Kho cho các công trình xây dựng Kho đông, Kho lạnh, Kho mát và các công trình thi công xây dựng Phòng sạch….

  Ngày nay Kho lạnh là một danh từ rất phổ biển trong lĩnh vực Chế biến và bảo quản hực phẩm tươi sống như rau quả, thịt cá, thủy hải sản, thực phẩm chế biến xuất khẩu… Tùy vào mục đích sử dụng, đặc tính sản phẩm cần trữ đông, kho lạnh được phân ra nhiều dạng với biên độ dao động nhiệt độ khác nhau nhằm đảm bảo khả năng lưu trữ. Dù ở biên độ nào thì hệ thống Kho luôn cần duy trì mức nhiệt độ phù hợp với yêu cầu lưu trữ của sản phẩm, cho nên vỏ kho là một yếu tố rất quan trọng.

  Cụ thể, khi thiết kế lắp dựng vỏ kho cần đáp ứng các tiêu chuẩn như nếu trên: Đảm bảo độ ghép kín; mức cách nhiệt cách âm đạt yêu cầu; không gây thất thoát về nhiệt… góp phần tiết kiệm năng lượng vận hành hệ thống lạnh, tối ưu chi phí cho khách hàng khi sử dụng.

  Một kho lạnh đạt tiêu chuẩn là sau khi đưa vào sử dụng phải có độ lạnh ổn định, đáp ứng đủ công suất sử dụng, sản phẩm lưu trữ không bị đóng băng trên bề mặt và được bảo quản tốt nhất.

  Đối với một số khu vực có độ ẩm cao, kho lạnh dễ có hiện tượng "đổ mồ hôi" hay "đóng tuyết", ảnh hưởng đến chất lượng giữ lạnh sản phẩm, tiêu hao điện năng. Nếu xây lắp bằng vật liệu xây tô không chuyên dụng, hệ số truyền nhiệt cao sẽ gây thất thoát hao tốn nhiều năng lượng, chi phí tẩy rửa vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng an toàn cao… Đơn cử như thông số của tấmPanel PU có hệ số dẫn nhiệt từ 0,018 - 0,022 W/m.K, khả năng chống cháy ở mức B2, EI ~ 60 (theo Cục Phòng cháy chữa cháy), hấp thụ nước 1,5%, độ lấp kín foam 99%, có thể chịu nhiệt lên đến 300 độ C trong vòng 150 phút. Tấm panel có độ dày 200mm giữ nhiệt lên đến -60 độ C, với độ dày 100mm giữ nhiệt -18 độ C tương đương với tường gạch dày 400mm…

  Đây chính là lý do mà Panel dần thay thế gạch tường bê tông thông thường để trở thành vật liệu xây dựng Vỏ kho chính cho các công trình xây dựng Kho đông, Kho lạnh, Kho mát và các công trình thi công xây dựng Phòng sạch, Nhà xưởng….

  Một số - Hình ảnh thực tế tiêu biểu:

   

  sản phẩm liên quan