Máy Đá Vảy (Flake Ice Machine)
  Loading...

  MENU

  SAIGON REFRIGERATION INDUSTRY CORPORATION

  Máy Đá Vảy (Flake Ice Machine)

  Liên hệ SĐT: 0903 770 666  |  0938 223 593

  Email:  info@sarefico.com  |  trung@sarefico.com  |  tri@sarefico.com

  Công ty TNHH Công Nghiệp Lạnh Sài Gòn (SAREFICO) là Nhà thầu Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công KHO TRỮ ĐÁ, NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ, MÁY LÀM ĐÁ VẨY, ĐÁ SẠCH hàng đầu tại Tp.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh Vực lạnh về Thiết Kế - Thi Công các loại Kho Lạnh, Kho Đông, Kho Lạnh Mini, Kho Lạnh Chất Lượng Cao, Thiết Bị Cấp Đông phục vụ Nghành Bào Quản Thủy Hải Sản...

  Hãy để những Khó Khăn của các Bạn cho Chúng tôi. Đến với SAREFICO chúng tôi giá trị của Bạn nhận được những gì?

  * Đội ngũ Tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

  * Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất.

  * Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp.

  * Chất lượng nguyên vật liệu đảm bảo.

  * Giá thành thi công cạnh tranh nhất.

  * Tính toán công suất lạnh Đúng & Đủ "Tối ưu điện năng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành"

  • Chia sẻ qua viber bài: Máy Đá Vảy (Flake Ice Machine)
  • Chia sẻ qua reddit bài:Máy Đá Vảy (Flake Ice Machine)

  Mô tả chi tiết

  MÁY ĐÁ VẢY (Flake Ice Machine)

      Máy Sản Xuất Đá Vảy  là một thiết bị lạnh sản xuất nước đá "Nước đá được sản xuất ở dạng đá phiến hay còn gọi là đá vảy".

      So với đá viên được xay nhỏ từ Đá Cây truyền thống thì Đá Vảy có độ sạch tinh khiết hơn. Cho nên ngày nay Đá Vảy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực Công nghiệp và Dân dụng.

   

  Hệ thống máy móc thiết bị của  Máy Làm Đá Vảy bao gồm các phần chính và phần phụ như sau:

  • Quá trình tạo đá được thực hiện bên trong ống trụ có hai lớp, ở giữa là Môi Chất Lạnh lỏng bay hơi. Phần này được gọi là cối đá.
  • Nước được bơm tuần hoàn từ bể chứa nước đặt ở phía dưới và bơm lên khay chứa nước phía trên. Nước từ khay chảy qua hệ thống và phun lên bề mặt trong của trụ, sau đó được làm lạnh. Một phần nước được làm lạnh sẽ đông kết thành đá bám ở mặt trong của trụ, Phần nước dư chưa kịp đông tự động chảy về bể chứa và tiếp tục được bơm tuần hoàn.
  • Nguyên tắt hoạt động được mô tả như tang trống ở trạng thái tĩnh và lưỡi gạt đá quay quanh (cắt) phần đá được đông kết. Nước lạnh sẽ được phun đều bên trong bề mặt của tang trống, chúng sẽ được đông lạnh lại thành đá và lưỡi gạt sẽ cắt đá ra khỏi bề mặt. Nước không đông kết sẽ tuần hoàn trở lại về bể chứa. 
  • Hệ thống được thiết kế để đảm bảo tất cả nước cung cấp sẽ được chuyển thành nước đá và được lấy ra khỏi bề mặt bên trong tang trống. Khi đá đủ độ dầy, dao cắt sẽ hoạt động làm đá bị cắt thành phiến nhỏ và rơi xuống thùn chứa đá đặt phía dưới. người sử dụng chỉ việc lấy đá và sử dụng. Cũng có thể đá sau khi cắt sẽ được rơi vào kho trứ đá (Kho chứa sẽ giúp kéo dài thời gian trữ đá, khi việc sử dụng không liên tục)

   

  Với sự tiện lợi của cối đá vảy, nó đã được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

  - Nghành chế biến thực phẩm

  - Lĩnh vực đánh bắt, chế biến hải sản

  - Ứng dụng trong kết cấu xây dựng bê tông

  - Nghành công  nghiệp hóa học và thí nghiệm...

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như quy mô sản xuất của từng nghành nghề mà chúng tôi phân loại Model sản phẩm thành ba cấp Nhỏ, Vừa và Lớn.

  Loại Nhỏ: Máy làm đá vảy thương mại loại nhỏ được ứng dụng rộng rãi trong các chuỗi siêu thị.

  • Dòng sản phẩm từ LR-03T / LR-3T, với công suất từ 300kg đến 3000kg/ngày, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về đá của khách hàng.
  • Các bộ phận làm lạnh của máy làm đá vảy thương mại loại nhỏ đều có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật và các nước có công nghệ làm lạnh hàng đầu.
  • Toàn bộ hệ thống điều khiển được lập trình tự động. Máy làm đá có thể tự động khởi động và dừng để điều phối hệ thống vận hành cơ học của thiết bị bay hơi và hệ thống tuần hoàn cấp nước phù hợp và hoạt động an toàn & hiệu quả dưới chức năng của bộ điều khiển lập trình PLC. Như: bảo vệ cảnh báo thiếu nước, đầy đá, áp suất cao và thấp bất thường và quá tải máy nén, v.v

  BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODEL LOẠI NHỎ (GIẢI NHIỆT GIÓ)

   

  Loại Vừa:  Máy làm đá vảy thương mại loại vừa được ứng dụng rộng rãi trong Công nghiệp chế biến thủy hải sản, gia cầm….

  • Dòng sản phẩm từ LR-04T / LR-15T, với công suất từ 4000kg đến 15000kg/ngày, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về đá của khách hàng.
  • Các bộ phận làm lạnh của máy làm đá vảy thương mại loại vừa đều có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật và các nước có công nghệ làm lạnh hàng đầu.
  • Model loại vừa sử dụng thiết bị bay hơi dạng xoắn ốc, có đặc điểm là hiệu quả làm lạnh cao hơn. Thiết bị bảo vệ và báo lỗi được trang bị trên máy làm đá vảy để ngăn chặn độ quá áp và thấp, cần gạt nước không hoạt động, quá tải và mất pha nguồn...,
  • Máy làm đá vảy thương mại loại vừa hoạt động đáng tin cậy, có cấu tạo đơn giản nên dễ vệ sinh bảo trì phần thiết bị làm lạnh và các bộ phận khác.

   

  BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODEL LOẠI VỪA (GIẢI NHIỆT NƯỚC)

   

   

  Loại Lớn: Máy làm đá vảy thương mại loại lớn được ứng dụng rộng rãi trong Công nghiệp chế biến thủy hải sản, gia cầm, hóa chất in nhuộm, xây dựng thủy điện….

  • Các bộ phận làm lạnh của máy làm đá vảy thương mại loại vừa đều có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật và các nước có công nghệ làm lạnh hàng đầu.
  • Model máy làm đá vảy loại lớn sử dụng máy nén trục vít áp suất cao, đảm bảo sản lượng đá cung cấp lớn. Nhờ cải tiến EER giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn thông thường.
  • Máy làm đá vảy loại lớn có khả năng ứng dụng rộng, hiệu suất tuyệt vời, giá cả hợp lý… cho nên được nhiều doanh nghiệp lớn đón nhận sử dụng.

  BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODEL LOẠI LỚN (GIẢI NHIỆT NƯỚC)

   

   

  Máy làm đá vảy dạng Thiết bị bay hơi : Nó là một Thiết Bị Bay Hơi để tạo ra đá vẩy, là một phần của Hệ thống lạnh trung tâm.

  Chẳn hạn như: Hiện tại nhà máy của bạn đã có sẵn một hệ thống lạnh trung tâm và bạn cần một thiết bị để làm ra Đá Vảy. Thì việc bạn cần làm là lựa chọn kích thước và công suất cần thiết để đáp ứng nhu cầu đề ra của bạn. Mua chúng về đấu nối chúng vào hệ thống hiện hữu của bạn là xong.

  BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODEL LOẠI THIẾT BỊ BAY HƠI

   

  Một vài hình ảnh tiêu biểu của Dự án Máy Đá Vảy, Kho Chứa Đá.

   

  sản phẩm liên quan

  Không có thông tin cho loại dữ liệu này