ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV
  Loading...

  MENU

  SAIGON REFRIGERATION INDUSTRY CORPORATION

  ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV

  Liên Hệ SĐT: 0903 770 666 |  0938 223 593

  Email: info@sarefico.com  |  trung@sarefico.com  |  tri@sarefico.com

   

  Công ty TNHH Công Nghiệp Lạnh Sài Gòn (SAREFICO) là Nhà Thầu Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG hàng đầu tại TpHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm Thiết Kế - Thi Công Hệ thống ĐHKK cho Tòa Nhà, Nhà Xưởng Công Nghiệp.

  Hãy để Những Khó Khăn của Các Bạn cho chúng tôi. Đến với SAREFICO chúng tôi giá trị của Bạn nhận được là gì:

  * Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

  * Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất.

  * Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp.

  * Chất lượng Nguyên Vật Liệu đảm bảo.

  * Giá thành Thi Công cạnh tranh nhất.

  * Tính toán công suất lạnh Đúng và Đủ "Tối ưu điện năng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành".

  • Chia sẻ qua viber bài: ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV
  • Chia sẻ qua reddit bài:ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV

  Mô tả chi tiết

  ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM (VRV)

               VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện.

  Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống máy điều hòa trung tâm VRV và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 3 thế hệ được cải tiếng (VRV I, VRV II, VRV III và VRV IV).

  Điều hòa trung tâm VRV thế hệ IV. Chính là phiên bản cải tiến quan trọng của VRV, đánh dấu một cuộc cách mạng về công nghệ máy lạnh trung tâm cho các tòa nhà. Những kỹ thuật mới nhất trong công nghệ điều hòa không khí được áp dụng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dàn nóng của hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV này có từ 1- 3 máy nén tùy theo công suất, trong đó có 1 máy nén được điều khiển biến tần (inverter) theo,Nguyên lý : khi thay đổi tần số điện vào động cơ máy nén thì tốc độ quay của động cơ thay đổi, do đó thay đổi tác nhân lạnh qua máy nén, khả năng thay đổi phụ tải của máy nén inverter rất rộng do tần số điện có thể thay đổi trong phạm vi từ 52 đến 210 Hz. Nhờ đó năng suất lạnh của hệ thống có thể điều chỉnh theo 62 bước, điều này cho phép điều khiển riêng biệt hoặc điều khiển tuyến tính ở mỗi dàn.

  Những cải tiến trên VRV thế hệ IV:

  • Chênh lệch độ cao giữa dàn lạnh và dàn nóng
  • Công suất lạnh tăng đáng kể (Vượt tải thiết kế lên đến 120%)
  • Điều hòa trung tâm VRF có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài.

  Máy nén VRV có thể lăp ghép với nhau tạo nên mạng lưới có thể đáp ứng được những nhu cầu năng suất lạnh từ vài kW đến hàng ngàn kW cho các tòa nhà số lượng phòng rất lớn.

   

             Do Dàn Nóng giải nhiệt bằng gió nên hệ thống có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu, kể cả những nơi không có nguồn nước sạch; mặt khác, nó lại không đòi hỏi những thiết bị kèm theo như các hệ thống giải nhiệt bằng nước (yêu cầu phải có bơm nước, tháp giải nhiệt …) Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng, nghĩa là tải lạnh thực sự được sử dụng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu, dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả hệ thống cũng giảm đi đáng kể ; nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.

  sản phẩm liên quan